Khám phá gout thời trang cá tính của “mỹ nhân” Ban Thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam

11/01/2020Khám phá gout thời trang cá tính của “mỹ nhân” Ban Thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam

Nếu chưa từng biết về Đặng Quỳnh Chi (ChiQ), cô gái được mang danh là “mỹ nhân” của Ban Thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam, MC cá tính của The Remix 2017, chắc hẳn rất ít người tin rằng cô gái sinh năm 1986 này đã bước qua tuổi 30.

Nữ MC sinh năm 1986 có vẻ bề ngoài xinh đẹp và lối ăn nói duyên dáng

Chi tạo ấn tượng từ ngay lần đầu găp gỡ bởi phong cách menswear mang bản sắc rất riêng của cô. Những items ưa thích của Chi thường là sơ mi, quần âu, chân váy tông màu trung tính, nhưng được phối những điểm nhấn khác biệt để tạo nên một set đồ phong cách “ChiQ”.

Khám phá gout thời trang cá tính của “mỹ nhân” Ban Thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam - Ảnh 2.

Phong cách thường ngày cực “ngầu” của Quỳnh Chi

Quỳnh Chi xây dựng hình ảnh trở thành một cô nàng mạnh mẽ và là hình mẫu của nhiều bạn trẻ. Gout ăn mặc và lối sống cũng từ đó thay đổi theo một hướng đậm đà hơn, ấn tượng hơn và thu hút dư luận hơn.

Khám phá gout thời trang cá tính của “mỹ nhân” Ban Thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam - Ảnh 3.

Cô nàng là tín đồ của menswear và tông màu trung tính

Những bộ cánh Chi diện lên sân khấu hay trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự ủng hộ và nhận xét tích cực. Chi chia sẻ với chúng tôi rằng cô rất thích những bộ đồ có phần nam tính và khoẻ khoắn. Khi đi làm, Chi thường chọn trang phục thoải mái, lịch sự nhưng không quên nhấn nhá bằng chi tiết ren, bèo hay đơn giản là một chiếc thắt lưng để tôn lên set đồ tưởng như đơn giản.

Khám phá gout thời trang cá tính của “mỹ nhân” Ban Thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam - Ảnh 4.

Chi luôn chọn trang phục đơn giản nhưng có điểm nhấn phá cách

Sơ mi, quần âu được Chi lựa chọn cho đa số những buổi ghi hình, còn áo phông quần jeans mang phong cách tomboy năng động, Chi thường mặc để tới những nơi thoải mái hơn, không mang nhiều tính chất công việc.

Khám phá gout thời trang cá tính của “mỹ nhân” Ban Thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam - Ảnh 5.

Những set đồ mang phong cách menswear là lựa chọn hang đầu của nữ MC xinh đẹp

Đầm hay chân váy cũng như bao phụ nữ khác, là items có rất nhiều trong tủ đồ của Chi. Chi chọn váy vào những buổi dạo phố, đi chơi hay event cuối tuần, và vẫn không quên những điểm nhấn nhỏ thể hiện cá tính một cách tinh tế.

Khám phá gout thời trang cá tính của “mỹ nhân” Ban Thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam - Ảnh 6.

Với Chi, trang phục là thứ để thể hiện bản thân

Có nhiều bạn trẻ hỏi Chi về cách chọn đồ, Chi chỉ cười nói rằng Chi không phải stylist mà chỉ là sở thích cá nhân và lựa chọn trang phục theo tâm trạng, theo nơi mình chuẩn bị tới hay thậm chí những ngày "lười biếng", cô nàng cũng mix match trang phục bằng những thứ sẵn có trong tủ đồ.

Khám phá gout thời trang cá tính của “mỹ nhân” Ban Thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam - Ảnh 7.

Những ngày "lười biếng", cô nàng cũng mix match trang phục bằng những thứ sẵn có trong tủ đồ.

Chi thích những bộ trang phục có thể mặc trong nhiều dịp, ví dụ như cả đi làm và cả đi chơi. Với Quỳnh Chi, trang phục là một thứ giúp bạn đẹp lên, thể hiện cái tôi và khiến bạn thêm tự tin trước người đối diện, vậy tại sao không sắm cho mình những bộ cánh thật đẹp, đừng ngại ngần thể hiện bản thân.